นักเรียนสาธิตพะเยาเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ International youth robot competition IYRC 2020 6/10/2563 13:54:36น. 218

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยาได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ International youth robot competition IYRC 2020 ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยาได้เข้าร่วมเป็นตัวแทนประเทศไทย จำนวน 3 ทีมในหัวข้อ Robot Help Us และได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง จำนวน 2 ทีมจากการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับนานาชาติผ่านออนไลน์ โดยมีนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน ได้แก่

ม.ต้น

1. ด.ช. ศุภวิชญ์ ดอกจันทร์ 2.3
2. ด.ช. ฐปกรณ์ ดวงอุตสา 2.2
3. ด.ช. สรวิชญ์ แข่งขัน 1.2

ม.ปลาย

1. นาย ธนโชติ วงค์ปุก
2. นาย ธนกฤต แสนย่าง
3. นางสาว จิรชิตา ศิริรัตน์พิริยะ

1. นายอภิเชษฐ์ คำวุวัตร์ 6.4
2. นาย คุณานนท์ เจริญดี 6.4
3. นายปรัชญา แสนศรี 6.4
โดยมีอาจารย์ศริทธิ์ พร้อมเทพ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและดูแล

facebook twitter line

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th   วันที่/เวลา :6/10/2563 13:54:36