ผู้อำนวยการศูนย์กวีศิลป์ล้านนาให้เกียรติเดินทางมาพบปะผู้บริหารและบุคลากรวิทยาเขตเชียงราย 9/10/2563 8:17:56น. 1049

ดร.ศันสนีย์ อินสาร ผู้อำนวยการศูนย์กวีศิลป์ล้านนา โรงเรียนสืบศิลป์แผ่นดินล้านนา ให้เกียรติเดินทางมาพบปะผู้บริหารและบุคลากรวิทยาเขตเชียงราย เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนาไทยร่วมกัน ในโอกาสนี้ได้ขับเพลงซอพื้นเมืองให้ได้รับชม เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563 ณ ห้อง R104 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/10/2563 8:17:56