สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา สอนจัดดอกไม้ให้กับนิสิตที่มีความสนใจเกี่ยวกับการจัดดอกไม้ ณ ห้องปฏิบัติการการท่องเที่ยวและโรงแรม อาคารเรียนรวมหลังเก่า ชั้น 2 มหาวิทยาลัยพะเยา 9/10/2563 16:30:11น. 524

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว สอนจัดดอกไม้ให้กับนิสิตสาขาวิชาการท่องเที่ยวที่มีความสนใจเกี่ยวกับการจัดดอกไม้ อีกทั้งเพื่อเสริมสร้างความสามารถและทักษะของนิสิต ณ ห้องปฏิบัติการการท่องเที่ยวและโรงแรม อาคารเรียนรวมหลังเก่า ชั้น 2 มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/10/2563 16:30:11

โครงการ TQA Criteria  </a><div style=

4 โครงการ TQA Criteria

20 ม.ค. 2564    208