คณะแพทยศาสตร์ สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ จัดพิธีไหว้ครูแผนไทย บรมครูชีวกโกมารภัจจ์

15/10/2563 11:37:45น. 698

ในวันที่ 15 ตุลาคม 2563 ศูนย์บริการทางการแพทย์และสาธารณสุข คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์เทพนฤมิตร เมธนาวิน เป็นประธานในพิธี พราหมณ์ (บวงสรวงเทพเทวา) พร้อมด้วย นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายแพทยศาสตรศึกษา อาจารย์มนชนก ชูวรรธนะปกรณ์ ประธานหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต และอาจารย์สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ บุคลากรและนิสิต เข้าร่วมพิธี จำนวน 70 คน เพื่อแสดงออกถึงการเคารพและกตัญญูกตเวที กราบไหว้บรมครูและปูชนียบุคคลผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาทางการแพทย์แผนไทยประยุกต์

ภาพ :   นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ นิสิตสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
15/10/2563 11:37:45น. 698

##มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะแพทยศาสตร์ #สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ #พิธีไหว้ครูแผนไทย
#sdg4