บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา มอบหน้ากากอนามัยให้กับกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ

16/10/2563 15:20:04น. 701
มอบหน้ากากอนามัย
วันนี้ (16 ตุลาคม 2563 ) เวลา 10.00 น. คุณยุภา คุ้มคำ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา สังกัดศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และคุณสุพร ทิพย์จักร นักเอกสารสนเทศ สังกัดศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 10 กล่อง ให้กับกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ รับมอบโดย นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ พร้อมด้วยนางธัญญ์พิชฌา สิงห์สถิตย์ หัวหน้าศูนย์ให้คำปรึกษาและสร้างเสริมสุขภาวะ และนางสาวภิญญดา ไชยยศ นักวิชาการศึกษา กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เพื่อแจกจ่ายให้กับนิสิต บุคลากร และบุคคลทั่วไปที่เข้ามาติดต่อประสานงานภายในอาคารสงวนเสริมศรี (โดม) อีกทั้งให้นิสิต บุคลากร ใส่ใจในสุขภาพสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันโรคติดต่อที่แพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 อีกด้วย

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
16/10/2563 15:20:04น. 701