ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา มอบเกียรติบัตรให้แก่สโมสรนิสิต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้นปีที่ 4 ณ ห้องประชุม UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

17/10/2563 14:27:34น. 1096
ผลิตบัณฑิต_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา มอบเกียรติบัตรให้แก่สโมสรนิสิต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้นปีที่ 4 พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทแก่นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ต้องไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษาในองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ณ ห้องประชุม UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร/วงเดือน ศักดิ์บุญเรือง
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
17/10/2563 14:27:34น. 1096

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ##มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao
#sdg4