ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา มอบเกียรติบัตรให้แก่สโมสรนิสิต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้นปีที่ 4 ณ ห้องประชุม UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา 17/10/2563 14:27:34น. 554

ผลิตบัณฑิต_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา มอบเกียรติบัตรให้แก่สโมสรนิสิต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้นปีที่ 4 พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทแก่นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ต้องไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษาในองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ณ ห้องประชุม UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร/วงเดือน ศักดิ์บุญเรือง
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/10/2563 14:27:34