เตรียมพร้อมก่อนจบด้วยระบบ iThesis

24/10/2563 13:36:51น. 960
วันนี้ (24 ตุลาคม 2563) วิทยาเขตเชียงรายจัดโครงการอบรม iThesis โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนิสิตในการจัดทำการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเองผ่านระบบ iThesis ตามรูปแบบที่มหาวิทยาลัยกำหนดไว้ โดยมีนิสิตระดับปริญญาโท ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และสาขาวิชาหลักสูตรและการสอนเข้าร่วมอบรมโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายเอกพล โพธิจันทร์ นักสื่อสารองค์กร วิทยาลัยการศึกษา เป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้อง R501 อาคารเรียนรวมวิทยาเขตเชียงราย

ภาพ :   วิทยาเเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
24/10/2563 13:36:51น. 960

#iThesis #นิสิตวิทยาเขตเชียงราย
#sdg4