คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ให้เกียรติเดินทางมาบรรยายให้แก่นิสิตทันตแพทย์มหาวิทยาลัยพะเยา

1/11/2563 14:35:35น. 1907
        คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์ ดร.ทันตแพทย์พรพัฒน์ ธีรโสภณ รักษาการแทนคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ทันตแพทย์หญิงชิดชนก ลีธนะกุล คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พร้อมด้วยอาจารย์ ทันตแพทย์หญิงเพิ่งเฉลย ธรรมาณิชานนท์ จากสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่กรุณาให้เกียรติเดินทางมาเป็นอาจารย์พิเศษ สอนภาคบรรยายในรายวิชาทันตกรรมจัดฟันให้กับนิสิตทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้นปีที่ 3 และ 5 เพื่อให้นิสิตทันตแพทย์มหาวิทยาลัยพะเยาได้ศึกษารายวิชาในสาขาทันตกรรมจัดฟันตามหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต และมีโอกาสได้ศึกษาจากอาจารย์ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาทันตกรรมจัดฟัน ณ อาคาร 1 โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ณัฎฐนิช พยนต์ยิ้ม
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์ ดร.ทพ.พรพัฒน์ ธีรโสภณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
1/11/2563 14:35:35น. 1907

#สาขาทันตกรรมจัดฟัน #อาจารย์ ดร.ทันตแพทย์พรพัฒน์ ธีรโสภณ #รองศาสตราจารย์ ดร.ทันตแพทย์หญิงชิดชนก ลีธนะกุล #อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงเพิ่งเฉลย ธรรมาณิชานนท์