ม.พะเยา ต้อนรับคณะดูงาน จากชมรมครูเก่าและครูอาวุโส โรงเรียนจักรคำคณาทร จ.ลำพูน

7/11/2563 12:02:33น. 544
ต้อนรับคณะดูงาน

เช้าวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ทีมงานประชาสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะครูข้าราชการบำนาญ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาชั้นพื้นฐาน ชมรมครูเก่าและครูอาวุโส โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จำนวน 40 ท่าน ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมชมบรรยากาศและสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ด้วยความประทับใจ สักการะพระพุทธภุชคารักษ์ พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยพะเยา และสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมกันนี้ได้มอบของที่ระลึกให้กับทีมงานประชาสัมพันธ์เพื่อเป็นการขอบคุณและให้กำลังใจในการทำงาน

ภาพ :   นายพิศุทธ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
7/11/2563 12:02:33น. 544