10/11/2563 15:07:50น. 1344
วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 คณะครู นักเรียน จากโรงเรียนบ้านร้องเชียงแรง จำนวน 66 คน เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ "นกยูงไทยแห่งล้านนาตะวันออก" เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับนักเรียน โดยมีวิทยากรจากหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยา เป็นผู้บรรยายและนำชม ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับคณะครู นักเรียน จากโรงเรียนบ้านร้องเชียงแรง เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ "นกยูงไทยแห่งล้านนาตะวันออก"

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม/ภาณุพงศ์ ชัยวงศ์แสน
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
10/11/2563 15:07:50น. 1344