คณะเกษตรศาสตร์ฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 14/11/2563 8:01:20น. 363

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศูนย์ศึกษาเศรษฐกิจพอเพียงการเกษตรฯ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม พร้อมบุคลากรให้การต้อนรับคณะฯ ดังกล่าว ได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดี รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เข้าร่วมประชุมและต้อนรับคณะฯ โดยคณะศึกษาดูงานมีผู้เข้าร่วมดังนี้ ที่ปรึกษากองงานในพระองค์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นายติรวัตน์ สุจริตกุล, นายทหารราชองรักษ์พิเศษในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พลเอกสุทัศน์ จารุมณี, หัวหน้าโครงการ อ.ไพศาล จั่วทอง, ดร.ศรีสกุล ชัยเวียง เลขานุการโครงการ, นางสาวลักษณ์สุดา สุวรรณมาลิก ประธานศูนย์ภูดอย และนางอำภาพรรณ สุวรรณมาลิก รองประธานศูนย์ภูดอย ทั้งนี้เป็นการดำเนินโครงการรณรงค์น้อมนำแนวพระราชดำรัส พระบรมราโชวาท พระราชดำริ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 มาประพฤติเป็นวัตรปฏิบัติ เพื่อนำมาปรับใช้กับการดำเนินกิจกรรมของโครงการในคณะวิศวกรรมศาสตร์ต่อไป

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/11/2563 8:01:20