นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดประชุม และปรึกษาหารือ เกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการวิจัย 1 คณะ 1 Signature ร่วมกับเทศบาลตำบลหนองหล่ม และชุมชนหนองหล่ม ณ วัดศรีล้อม บ้านหนองหล่ม ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา 16/11/2563 18:39:27น. 313

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.นิรมล พรมนิล และดร.ฑาริกา พลโลก ได้จัดประชุม และปรึกษาหารือ เกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการวิจัย 1 คณะ 1 Signature ร่วมกับเทศบาลตำบลหนองหล่ม และชุมชนหนองหล่ม ณ วัดศรีล้อม บ้านหนองหล่ม ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   วงเดือน ศักดิ์บุญเรือง
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :16/11/2563 18:39:27