นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดประชุม และปรึกษาหารือ เกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการวิจัย 1 คณะ 1 Signature ร่วมกับเทศบาลตำบลหนองหล่ม และชุมชนหนองหล่ม ณ วัดศรีล้อม บ้านหนองหล่ม ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

16/11/2563 18:39:27น. 554
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.นิรมล พรมนิล และดร.ฑาริกา พลโลก ได้จัดประชุม และปรึกษาหารือ เกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการวิจัย 1 คณะ 1 Signature ร่วมกับเทศบาลตำบลหนองหล่ม และชุมชนหนองหล่ม ณ วัดศรีล้อม บ้านหนองหล่ม ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   วงเดือน ศักดิ์บุญเรือง
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
16/11/2563 18:39:27น. 554

##คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ##มหาวิทยาลัยพะเยา #University of Phayao
#sdg2 #sdg8 #sdg9 #sdg17