วิทยาลัยการศึกษา จัดพิธีลงนามความร่วมมือ หลักสูตรพหุวิทยาการ (Multidisciplinary) 25/11/2563 16:35:16น. 545

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยการศึกษา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก คณบดีวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดในพิธีลงนามความร่วมมือหลักสูตรพหุวิทยาการ(Multidisciplinary) ระหว่าง วิทยาลัยการศึกษา กับ คณะสหเวชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยมีการลงนามในระดับคณะ ระดับหลักสูตร และระดับหลักสูตรควบ 2 ปริญญา จำนวน 4 หลักสูตร ดังนี้

1.หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการเรียนรู้บูรณาการสมอง (Functional Brain Integrated Learning)

2.หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาสะเต็มศึกษา (STEM Education)

3.หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรทางการศึกษา (Educational Innovators)

4.หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรทางการศึกษา และ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ร่วมลงนามในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธิ์ มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th   วันที่/เวลา :25/11/2563 16:35:16