การประชุมชี้แจงแผนการดำเนินกิจกรรมการเรียนการสอนหมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยพะเยา 30/11/2563 9:31:00น. 302

วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.00 น. กองบริการการศึกษา จัดการประชุมชี้แจงแผนการดำเนินกิจกรรมการเรียนการสอนหมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินกิจกรรม Design Thinking และกิจกรรม Pitching โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ผู้เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วย คณาจารย์ประจำหลักสูตร/สาขาวิชา ในระบบปริญญาตรี ของมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 101 คน ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

facebook twitter line

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th   วันที่/เวลา :30/11/2563 9:31:00