นิสิต SEEN เข้ารับรางวัลผลงานวิจัยคุณภาพ ประจำปี 2562

2/12/2563 15:06:40น. 616
วันที่ 2 ธันวาคม 2563 น.ส.พัชราภรณ์ สุริยะ นิสิตปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา เข้ารับรางวัลผลงานวิจัยคุณภาพ ประจำปี 2562 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม และความหลากหลายทางชีวภาพ ภาคบรรยาย ระดับชมเชย ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 17 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม ซึ่งได้นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง การผลิตถ่านกัมมันต์จากซังข้าวโพดเพื่อบำบัดสีย้อมแอซิดแดง โดยมี ดร.สุชัญญา ทองเครือ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

ภาพ :   นางสาวจิราภรณ์ ไชยสาร
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวจิราภรณ์ ไชยสาร
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
2/12/2563 15:06:40น. 616

#University of Phayao #SEEN UP
#sdg4 #sdg17