คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นเจ้าภาพงานประชุมวิชาการนานาชาติ The 5th International Conference on Smart Materials and Nanotechnology (SMARTMAT@2020) 4/12/2563 10:08:10น. 597

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เป็นเจ้าภาพร่วม (Co-host) การประชุมวิชาการนานาชาติ The 5th International Conference on Smart Materials and Nanotechnology (SMARTMAT@2020) ร่วมกับสมาคมเซรามิกอเมริกัน สาขาประเทศไทย (The American Ceramic Society-Thailand Chapter, Acers-Thailand Chapter)

การประชุมวิชาการนานาชาติ

ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม 2563 ณ นงนุช การ์เด้น รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดี นำทีมคณาจารย์หลักสูตร วท.บ. เคมี, ฟิสิกส์, อุตสาหกรรมเคมีและเทคโนโลยีวัสดุ และหลักสูตร วท.ด. วิทยาศาสตร์ประยุกต์ ร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการแบบปากเปล่าและโปสเตอร์

facebook twitter line

ภาพ :   ดร.บุณฑริกา เทพสุคนธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.เริงฤทัย ศิริรักษ์
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th   วันที่/เวลา :4/12/2563 10:08:10