วิทยาเขตสวยด้วยมือเรา      

4/12/2563 14:30:24น. 808
วิทยาเขตสวยด้วยมือเรา

ในช่วงเช้าวันที่ 3 ธันวาคม 2563 วิทยาเขตเชียงราย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการพร้อมด้วยบุคลากรทุกคน จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ ด้านสิ่งแวดล้อม วิทยาเขตสวยด้วยมือเรา” 

เริ่มต้นด้วยการทาสีป้ายสัญลักษณ์ (โลโก้) ของวิทยาเขตเชียงราย ซึ่งตั้งเด่นตระหง่านอยู่หน้าอาคารสำนักงาน (ทางเข้าประตู 1) รวมถึงการทาสีรั้วคอกม้าสัญลักษณ์อันโดดเด่นของวิทยาเขตเชียงรายที่ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดกว่า 16 ไร่ 


วิทยาเขตเชียงรายวิทยาเขตเชียงรายกิจกรรมครั้งนี้ก่อให้เกิดการรวม พลังสามัคคีในหมู่คณะ และการทำงานร่วมกันเป็นทีม “TEAMWORK” ซึ่งเป็น วัฒนธรรมองค์กร ของวิทยาเขตเชียงรายโดยเฉพาะในด้าน C: (ปัญญารวมหมู่) คือ บุคลากรวิทยาเขตเชียงราย มีส่วนร่วม ระดมความคิด ในการสร้างสรรค์ พัฒนา วิทยาเขตเชียงรายให้มั่นคงและยั่งยืนวิทยาเขตเชียงราย


ทาสีรั้วบริเวณด้านหน้าอาคารเรียนรวม ห้องพักยูพี ริมกก และร้านอาหารยูพี ริมกก ให้สวยงาม น่ามอง เป็นส่วนช่วยสร้างบรรยากาศให้สดชื่นและสวยงาม เหมาะสำหรับการเรียนการสอน การทำงาน และการเข้าพักในห้องพักของวิทยาเขต อย่างมีความสุข ท่ามกลางธรรมชาติริมน้ำกกที่สวยงาม แม่น้ำสายหลักของจังหวัด เชียงราย


วิทยาเขตเชียงรายในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน บุคลากรของวิทยาเขต ได้ร่วมแรง ร่วมใจกันเก็บเศษขยะ ใบไม้แห้ง บริเวณโดยรอบของวิทยาเขต ซึ่งประกอบด้วยอาคารสำนักงาน ห้องพักยูพี ริมกก โรงเรียนศึกษาพิเศษประจำจังหวัดเชียงราย และข่วงวิถีชีวิตวัฒนธรรมล้านนาและอาเซียน องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย (อบจ.ชร.) 


ทั้งนี้เพื่อบำเพ็ญประโยชน์ ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 อีกด้วย   

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย   
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย   
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th   
4/12/2563 14:30:24น. 808
Print Friendly and PDF

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุดประจำวัน


วิทยาเขตสวยด้วยมือเรา      

#พัฒนา #สิ่งแวดล้อม #ธรรมชาติ #พ่อ #เรียน #เชียงราย
#sdg15 #sdg17

#มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao

ติดตามข่าวสาร มพ.


แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

รับข่าวสารผ่าน Line Official
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน