คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มพิธีวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2564

18/1/2564 16:17:45น. 388
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และ ดร.พัทธวรรณ ละโป้ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้สด สักการะเบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระนเรศวรมหาราช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระมหากษัตริย์ที่เชี่ยวชาญด้านการรบและกอบกู้เอกราชของชาติไทย

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
18/1/2564 16:17:45น. 388