28/1/2564 15:01:15น. 711
วันที่ 28 มกราคม 2564 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลเหรียญเงิน 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม “โครงการการพัฒนาอำเภอเชียงม่วนให้เป็นชุมชนนวัตธรรมเรื่องการจัดการหนี้สินอย่างยั่งยืน สร้างรายได้พึ่งพาตนเองได้ด้วยศักยภาพของผู้นำชุมชนผู้สูงอายุและทุนวัฒนธรรม” ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 10 ประจำปี  2564 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ (หัวหน้าโครงการ)  รองศาสตราจารย์กันย์กัญญา ใจการวงค์สกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ อาจารย์อุดมศักดิ์ จิรกาลกุลเกษม อาจารย์ปิยอร เปลี่ยนผดุง ซึ่งทำงานร่วมกับหมู่บ้านท่าฟ้าใต้ ตำบลสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา

วันที่ 28 มกราคม 2564 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลเหรียญเงิน 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม “โครงการการพัฒนาอำเภอเชียงม่วนให้เป็นชุมชนนวัตธรรมเรื่องการจัดการหนี้สินอย่างยั่งยืน สร้างรายได้พึ่งพาตนเองได้ด้วยศักยภาพของผู้นำชุมชนผู้สูงอายุและทุนวัฒนธรรม” ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 10 ประจำปี 2564 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ (หัวหน้าโครงการ) รองศาสตราจารย์กันย์กัญญา ใจการวงค์สกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ อาจารย์อุดมศักดิ์ จิรกาลกุลเกษม อาจารย์ปิยอร เปลี่ยนผดุง ซึ่งทำงานร่วมกับหมู่บ้านท่าฟ้าใต้ ตำบลสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
28/1/2564 15:01:15น. 711