คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนาอ่างหลวง”

8/2/2564 14:54:02น. 1481
จิตอาสามหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาอ่างหลวงนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมทั้งนำร้องเพลงสดุดดีจอมราชา ณ บริเวณด้านหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา จากนั้นจึงเริ่มการเก็บขยะ ทำความสะอาดทางเดินน้ำ บริเวณอ่างหลวง เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้เหมาะสมกับการออกกำลังกาย และเพื่อเป็นที่กักเก็บทรัพยากรน้ำเพื่อใช้ประโยชน์ของมหาวิทยาลัย โดยความร่วมมือครั้งนี้เป็นของจิตอาสาภายในมหาวิทยาลัยพะเยา

----------------------------------

สำนักงาน คณะเภสัชศาสตร์ โทร. 3188

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
8/2/2564 14:54:02น. 1481

#คณะเภสัชศาสตร์