งานวิชาการคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประชุมพิจารณาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564

10/2/2564 21:04:24น. 1255
        วันนี้ (10 กุมภาพันธ์ 2564) เวลา 09.00 น. นางสาวสุธาสินี หินแก้ว รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมเจ้าหน้าที่ งานวิชาการ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประชุมพิจารณาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564 โดยมีอาจารย์ ดร.ทันตแพทย์พรพัฒน์ ธีรโสภณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานเปิดการประชุมและกล่าวต้อนรับคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564 ซึ่งประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงอัญชลี ดุษฎีพรรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา อาจารย์ ทันตแพทย์ทศพล อินประโคน ผู้ช่วยคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงศันสณี รัชชกูล ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงเพ็ญศรี โพธิภักดี หัวหน้าแขนงวิชาวินิจฉัยโรคช่องปาก คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ประทีป พันธุมวนิช อดีตคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และผู้แทนสภาวิชาชีพ จำนวน 1 ท่าน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมในการวิพากษ์หลักสูตร รวมถึงให้คำปรึกษาด้านต่าง ๆ ในการพัฒนาเพื่อปรับปรุงรายละเอียดของหลักสูตร ให้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย สำเร็จลุล่วงไปตามวัตถุประสงค์ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยดำเนินการจัดการประชุมดังกล่าวที่ห้องเรียนออนไลน์ ชั้น 4 อาคาร 2 โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา