คณะเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรมจิตอาสาปรับปรุงภูมิทัศน์เพื่ออำนวยความสะดวก ให้แก่บุคลากร นิสิต และผู้มาติดต่อ 17/2/2564 11:04:45น. 178

คณะเภสัชศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว  จิตอาสา

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.30-18.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรมจิตอาสา ร่วมปรับปรุงพื้นที่ ปรับปรุงภูมิทัศน์ ตีเส้นจราจร เพื่อความเป็นระเบียบ และอำนวยความสะดวก ให้แก่บุคลากร นิสิต และผู้มาติดต่อ ณ ลานจอดรถหน้าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/2/2564 11:04:45