คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เพื่อพัฒนากระบวนการและความก้าวหน

23/2/2564 16:49:31น. 1463
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ให้กับบุคลากรสายสนับสนุนคณะฯ โดยรับเกียรติจาก คุณปภาณภณ ปภังกรภูรินท์ บุคลากรชำนาญการพิเศษ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เป็นวิทยากรในครั้งนี้ โดยมีการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ การจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน รวมถึงการประเมินค่า เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจ และเพื่อพัฒนากระบวนการและความก้าวหน้าในสายอาชีพ ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ อาคารภูกามยาว มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
23/2/2564 16:49:31น. 1463