คณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับตัวแทนจาก บริษัท ไอคัลเลอร์ คอสเมติคส์ เพื่อร่าง MOU ด้านพัฒนานิสิต ทุนการศึกษา และการวิจัย

5/3/2564 14:09:49น. 203
MOU ระหว่าง คณะเภสัชศาสตร์ และบริษัท ไอคัลเลอร์ คอสเมติคส์

วันที่ 4 มี.ค. 2564 ณ ห้องประชุมชั้น2

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับ คุณธนวัฒ พิบูลย์สวัสดิ์  ตัวแทนจาก บริษัท ไอคัลเลอร์ คอสเมติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้เกียรติเดินทางมาหารือในการร่วมมือสนับสนุนด้าน พัฒนานิสิต ทุนการศึกษา และการวิจัย เพื่อพัฒนาเป็นMOU ระหว่างทั้ง 2 องค์กร โดย ดร.จักรินทร์ ศรีวิไล และคณาจารย์หลักสูตร วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง เป็นตัวแทนแนะนำประวัติคณะฯเบื้องต้น ศักยภาพขององค์กร บุคลากรและนิสิต ผลงานที่มี อนุสิทธิบัตรที่ได้รับ  ซึ่ง คุณธนวัฒ พิบูลย์สวัสดิ์ ตัวแทนจาก บริษัท ไอคัลเลอร์ คอสเมติคส์ฯ ได้ให้ความสนใจผลงานที่นำเสนอเอาไปใช้ต่อยอดผลิตภัณฑ์เพื่อใช้วางจำหน่ายจริงกับบริษัทฯ โดยการหารือในครั้งนี้ เบื้องต้นทั้ง 2 ฝ่ายเห็นด้วยกับหลักการความร่วมมือดังกล่าวจึงมีการร่างข้อตกลง MOU เพื่อลงนามในโอกาสต่อไป

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
5/3/2564 14:09:49น. 203

#คณะเภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #บริษัท ไอคัลเลอร์ คอสเมติคส์ #MOU
#sdg1 #sdg3 #sdg4 #sdg5 #sdg8 #sdg9 #sdg10 #sdg12 #sdg15 #sdg17