คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.พะเยา คะแนนสูงสุดอันดับที่ 1 ระดับประเทศ

16/3/2564 14:21:27น. 3674
คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.พะเยา  คะแนนสูงสุดอันดับที่ 1 ระดับประเทศ
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นทพ.ปรัตถกร บุญครอง (น้องเซฟ) นิสิตทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้คะแนนสูงสุดอันดับที่ 1 ระดับประเทศ
ในการสอบประเมินความรู้ภาควิทยาคลินิกทันตกรรมเพื่อรับใบประกอบวิชาชีพทันตกรรมของทันตแพทยสภา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th
16/3/2564 14:21:27น. 3674