คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้

24/3/2564 11:21:56น. 929
คณะผู้บริหารเยี่ยมชมศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้
              เมื่อวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น. คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อธิการบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์) รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน (รองศาสตราจารย์.ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ) และผู้ช่วยอธิการบดี (ดร.ชัชวาล วงค์ชัย) ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของศูนย์บรรณสาร และการเรียนรู้ โดยมี ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากรให้การต้อนรับและรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินการขนย้ายหนังสือและการเตรียมความพร้อมของพื้นที่ในอาคาร เพื่อดำเนินการปรับปรุงพื้นที่ให้บริการของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ให้เป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีความทันสมัยและเอื้อต่อการเรียนรู้ของนิสิตและบุคลากรในมหาวิทยาลัย รวมทั้งผู้ใช้บริการภายนอกต่อไป

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
24/3/2564 11:21:56น. 929