วิทยาลัยการศึกษา โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2564

5/4/2564 16:51:29น. 573

วันที่ 5 เมษายน 2564 วิทยาลัยการศึกษา ฝ่ายวิชาการ จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษาประชุมผู้บริหารและครูพี่เลี้ยงสถานศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและปฐมนิเทศอบรม E-PLC เตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 2564” โดยมี รศ.ดร.สมบัติ นพรัก คณบดีวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ทักษะและคุณลักษณะบัณฑิตครูที่พึงประสงค์ ห้องภูกามยาว 1 อาคารเรียนรวมหลังเก่า มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
5/4/2564 16:51:29น. 573