ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ให้บริการสอนการสืบค้นสารสนเทศออนไลน์และการใช้โปรแกรม Endnote

7/4/2564 16:58:52น. 57
        เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มอบหมายให้ นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล หัวหน้างานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย และนางสาวสุดา ใจแก้ว ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การสืบค้นสารสนเทศออนไลน์ และการใช้โปรแกรม Endnote ให้กับนิสิตบัณฑิตศึกษา สาขาวิชานโยบายสาธารณะ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2 อาคารศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ เพื่อให้นิสิตมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการสืบค้นฐานข้อมูลออนไลน์ การเขียนบรรณานุกรมโดยใช้โปรแกรม Endnote รวมทั้งสามารถนำความรู้ไปใช้ในการวิจัยต่อไป

ผู้สนใจสามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่ งานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย โทร. 0 5446 6666 ต่อ 3531

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
7/4/2564 16:58:52น. 57

##บริการสอนการสืบค้นสารสนเทศออนไลน์ ##โปรแกรม Endnote ##ฐานข้อมูลออนไลน์ ##SDG4 ##SDG17
#sdg4 #sdg17