คณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ “Green SPSS” เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนการดำเนินงาน Green office

9/4/2564 13:35:07น. 698

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิจัยคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วย นางณลภัส ปัญญาวงค์ รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ และนางสาวพวงผกา ธนะจักร์ รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงานคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ “Green SPSS” วันพุธที่ 7 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนการดำเนินงาน Green office

ภาพ :   คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    พวงผกา ธนะจักร์
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
9/4/2564 13:35:07น. 698