ม.พะเยา เปิดศูนย์ให้คำปรึกษาฯ Hotline สายด่วน พร้อมแนะนำLine Here to Heal ในการพูดคุยปรึกษาด้านสุขภาพจิต ฟรี

16/4/2564 14:15:27น. 1640
ศูนย์ให้คำปรึกษาฯ ม.พะเยา

มหาวิทยาลัยพะเยา โดยกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เปิดให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตแบบ Hotline สายด่วน โดยในช่วงสถานการณ์ การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทางมหาวิทยาลัยพะเยา จึงจัดให้มีการให้คำปรึกษาแบบสายด่วนเพื่อลดการใกล้ชิด และยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับนิสิต และ บุคลากร ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 080-623-9179 หรือที่ Facebook:  ศูนย์ให้คำปรึกษา มพ

นอกจากนี้ ทางศูนย์ให้คำปรึกษาฯ ยังแนะนำ Line Here to Heal ในการพุดคุยปรึกษาด้านสุขภาพจิต ฟรี ให้กับประชาชนทุกท่าน เพื่อสื่อสารความรู้ความเข้าใจที่ เกี่ยวกับสุขภาพจิตและการดูแลสุขภาพใจในชีวิตประจำวัน และให้บริการการพูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพจิตโดยนักจิตวิทยาการปรึกษาที่มีประสบการณ์ ผ่านการพิมพ์ข้อความออนไลน์ (Chat text)  ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียง Scan QR Code  หรือคลิก https://lin.ee/P77s2bW เป็นการบริการของโครงการพัฒนาระบบบริการปรึกษาด้านสุขภาพจิตออนไลน์ และเครือข่ายส่งต่อบริการสุขภาพจิต โดย คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้การสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยพูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพจิตเบื่องต้น ผ่านทางออนไลน์ (Text-based) ได้ง่ายๆ

ภาพ :   Page Here to Heal / งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ข้อมูล กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ / Page Here to Heal / ณรงค์ วงค์ไชย งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   narong.wo@up.ac.th
16/4/2564 14:15:27น. 1640