วิทยาลัยการจัดการ ได้รับรางวัลผลประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (UP ITA) ระดับ B

22/4/2564 13:41:02น. 154
ITA

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธ์

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลผลประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (UP ITA)  ระดับ B จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา  รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ เป็นผู้รับมอบรางวัลฯ ในครั้งนี้

ภาพ :   กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   Somrudee.sr@up.ac.th
22/4/2564 13:41:02น. 154