ประกันสุขภาพกลุ่ม บุคลากร ม.พะเยา ต่ออายุกรมธรรม์แล้ว เริ่มใช้ได้ พ.ค.64 พร้อมวงเงินสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น

3/5/2564 11:39:18น. 1435
ประกันสุขภาพกลุ่ม

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2564 กองการเจ้าหน้าที่ ร่วมกับ สภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา แจ้งรายละเอียด กรมธรรม์ประกันสุขภาพกลุ่มในการต่ออายุสัญญา 1 ปี เริ่มคุ้มครองต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 นับจากวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2564 เป็นต้นไป และ จะสิ้นสุดอายุสัญญาในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ.2565 โดยในประกันกลุ่มสุขภาพฉบับใหม่นี้ ยังเพิ่มสิทธิประโยชน์วงเงินความคุ้มครองเพิ่มเติม โดยมีรายละเอียดดังนี้

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ได้เห็นความสำคัญของการทำประกันสุขภาพกลุ่ม ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจ ในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อมหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป

สำหรับรายละเอียดกรมธรรม์ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานสิทธิประโยชน์ กองการเจ้าที่มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อตรวจสอบการใช้สิทธิในส่วนของประกันสุขภาพต่อไป”

ภาพ :   กองการเจ้าหน้าที่ / สภาพนักงงานมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ วงค์ไชย งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   narong.wo@up.ac.th
3/5/2564 11:39:18น. 1435