นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลในการประชุมวิชาการระดับชาติ “วิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 12

12/5/2564 9:27:58น. 372
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับ รางวัลการนำเสนอผลงานดีเด่นเหรียญเงิน และทองแดง ในงานประชุมวิชาการ ระดับชาติ "วิทยาศาสตร์วิจัย" ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 6 - 7 พฤษภาคม 2564 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม/ดร.ประลองยุทธ ศรีปาลวิทย์
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม/ดร.ประลองยุทธ ศรีปาลวิทย์
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
12/5/2564 9:27:58น. 372