คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการจัดสรรการฉีดวัคซีน Sinovac (ซีโนแวค)

11/6/2564 16:29:32น. 591

ในวันที่ 11 มิ.ย. 64 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการจัดสรรฉีดวัคซีน Sinovac (ซีโนแวค)จากองค์กรผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (อ.บ.ท.ท) เพื่อจัดสรรให้กับนิสิตและบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ โดยได้รับความอนุเคราะห์สถานที่และให้บริการฉีดวัคซีนดังกล่าวจากทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ธนกฤต จันทร์มล
ข้อมูล/ข่าว :    สุธาสินี หินแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   thanakrit.ja@up.ac.th
11/6/2564 16:29:32น. 591