ขอแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร. รุ่งทิวา กองสอน ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์"

17/6/2564 10:42:13น. 330

"ผู้ช่วยศาสตราจารย์"

สาขาวิชาการศึกษา อนุสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2563

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
17/6/2564 10:42:13น. 330