ขอแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร.วิลาวัลย์ สมยาโรน ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์"

17/6/2564 10:45:44น. 283

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร. วิลาวัลย์ สมยาโรน

"ผู้ช่วยศาสตราจารย์"

สาขาวิชาการศึกษา อนุสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2563

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
17/6/2564 10:45:44น. 283