22/6/2564 14:55:47น. 242
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 64 คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินกิจกรรมเพื่อเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและทักษะการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยของนิสิตชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวน 3 เรื่อง ดังนี้
1.“การแนะนำการใช้งาน Zoom/MS Teams/ ระบบ LMS สำหรับการเรียนการสอนออนไลน์” โดย คุณธิตินนท์ มณีธรรม ตำแหน่ง หัวหน้างานฝึกอบรมสารสนเทศ และคุณเพ็ชร พงษ์เฉย ตำแหน่ง หัวหน้างานผลิตสื่อนวัตกรรม ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
2.“การใช้ระบบบริการการศึกษา” โดย คุณเวทิน เกษรพรม ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์
3.“ภาษาอังกฤษเบื้องต้น” โดย ดร.รัฐภาคย์ หัทยาวิลัยพรรณ ตำแหน่ง อาจารย์คณะศิลปศาสตร์

ภาพ :   สุดารัตน์ แซ่จ๋าว
ข้อมูล/ข่าว :    สุดารัตน์ แซ่จ๋าว
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
22/6/2564 14:55:47น. 242