ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปนัดดา แจ่มนิยม นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คู่ขนาน นิติศาสตร์ ได้รับตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021

30/6/2564 16:39:56น. 1347

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปนัดดา แจ่มนิยม หรือ น้องอ๋อมแอ๋ม นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คู่ขนาน นิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสได้รับตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021

ภาพ :   topcrownthailand
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/6/2564 16:39:56น. 1347