อาจารย์คณะนิติศาสตร์ ได้รับเชิญให้ทำหน้าที่ประธานคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต สำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

30/6/2564 18:31:06น. 1109

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต คณะนิติศาสตร์ ได้รับเชิญให้ทำหน้าที่ประธานคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต สำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประจำปีการศึกษา 2563 (มิถุนายน 2563 - พฤษภาคม 2564)เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2564 ณ สำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ภาพ :   ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/6/2564 18:31:06น. 1109