สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพ แนวทางการดำเนินงานและการเขียนโครงการ (ออนไลน์)

5/7/2564 14:55:20น. 460

วันที่ 3 กรกฎาคม 2564 สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ ได้เข้าร่วมการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพแนวทางการดำเนินงานและการเขียนโครงการ (ออนไลน์) โดยมีอาจารย์อุดมศักดิ์ จิรกาลกุลเกษม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากร ในกิจกรรมดังกล่าว วิทยากรได้พูดถึงหลักการในการทำกิจกรรม การทำกิจกรรมตามที่ตั้งวัตถุประสงค์ การออกแบบกิจกรรมให้สอดคล้องตามหลักสูตรของคณะ การทำงานเป็นทีม การยอมรับความแตกต่าง และหลักการเขียนโครงการของสโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
5/7/2564 14:55:20น. 460