ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” มหาวิทยาลัยพะเยา

20/7/2564 16:12:56น. 89
โครงการจิตอาสาพระราชทาน

เมื่อวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ นำโดย ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมด้วยหัวหน้างานศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” เพื่อเทิดพระเกียรติ และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งเป็นการขยายผล และต่อยอดจิตอาสาพระราชทาน ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี นอกจากนี้ ได้นำบุคลากรและแม่บ้านของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day โดยร่วมกันทำความสะอาดบริเวณพื้นที่โดยรอบอาคารศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้

ภาพ :   นายเปรมยุพล ปุริมไพบูลย์ (หัวหน้างานวิเคราะห์และพัฒนา)
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
20/7/2564 16:12:56น. 89