ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญบุคลากรและนิสิต เข้าร่วมรับฟังการบรรยายออนไลน์ “การใช้งานฐานข้อมูล ProQuest Dissertations & Theses Global”

17/8/2564 12:11:32น. 453

ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญบุคลากรและนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมรับฟังการบรรยายออนไลน์ “การใช้งานฐานข้อมูล ProQuest Dissertations & Theses Global” วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00 – 11.00 น. (ซึ่งจัดโดยสำนักพิมพ์ ProQuest)

ผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยายจะได้เรียนรู้ วิธีการใช้งาน PQDT ซึ่งเป็นฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ต่างประเทศ ครอบคลุมทุกสาขาวิชา โดยให้ข้อมูลทั้งในรูปแบบบรรณานุกรม สาระสังเขป และเอกสารฉบับเต็ม (Full Text) ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ https://bit.ly/3jh3NYr

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัยโทร. 0 5446 6666 ต่อ 3531

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
17/8/2564 12:11:32น. 453