คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์

26/8/2564 17:22:49น. 467

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
26/8/2564 17:22:49น. 467