คณะเกษตรศาสตร์ฯ จัดโครงการทบทวนแผนกลยุทธ์ ติดตาม และประเมินความสำเร็จของปฏิบัติการและแผนกลยุทธ์

2/9/2564 13:28:35น. 494

วันที่ 1 กันยายน 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการทบทวนแผนกลยุทธ์ ติดตาม และประเมินความสำเร็จของปฏิบัติการและแผนกลยุทธ์ ณ โรงแรม M2 Waterside ได้รับเกียรติจากท่านคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม กล่าวเปิดโครงการดังกล่าวฯ

ทั้งนี้เป็นการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ของคณะฯ เพื่อให้ครอบคลุม KPI และเป็นไปตามเป้าหมายของมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมติดตามผลการดำเนินงานในแต่ละด้าน มุ่งมั่นพัฒนาองค์กร สู่อนาคตที่ยั่งยืน และในช่วงท้ายของโครงการร่วมทำกิจกรรมสร้างความสามัคคีภายในคณะฯ นำไปสู่การพัฒนายิ่งขึ้น ต่อไป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
2/9/2564 13:28:35น. 494