โรงเรียนสาธิตฯ เตรียมพร้อมOnsiteเข้มข้น ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

7/9/2564 16:13:43น. 334
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการดำเนินงานฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียนแบบ Onsite ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 รวมถึงติดตามงานของแต่ละงานในส่วนงานวิชาการ

ภาพ :   งานวิชาการโรงเรียนสาธิตฯ
ข้อมูล/ข่าว :    งานวิชาการโรงเรียนสาธิตฯ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
7/9/2564 16:13:43น. 334

##โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา #เปิดเรียนOnsite
#sdg4