คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ทันตแพทย์ปรัตถกร บุญครอง

9/9/2564 13:40:16น. 467
การคัดเลือกเป็นบัณฑิตทันตแพทย์ ดีเยี่ยม จากมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ประจำปี 2564

อาจารย์ประจำคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ได้รับการคัดเลือกเป็นบัณฑิตทันตแพทย์ ดีเยี่ยม
ประจำปี 2564

ภาพ :   ธนกฤต จันทร์มล
ข้อมูล/ข่าว :    สุธาสินี หินแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   thanakrit.ja@up.ac.th
9/9/2564 13:40:16น. 467