คณะเกษตรศาสตร์ฯ ลงพื้นที่มอบปลาให้กับเกษตรกรผู้เข้าร่วมโครงการ “ นวัตกรรมการเลี้ยงปลาขนาดเล็กที่เสริมโอเมก้า-3 "

27/9/2564 14:26:04น. 317

วันที่ 16 กันยายน 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่มอบปลาให้กับเกษตรกรผู้เข้าร่วมโครงการ “ นวัตกรรมการเลี้ยงปลาขนาดเล็กที่เสริมโอเมก้า-3 " นำโดย ผศ. ดร.เกรียงไกร สีตะพันธุ์ พร้อมด้วย นายเศกสรรค์ อุปพงศ์ และนางสาวอาทิตยา วงศ์วุฒิ นิสิตปริญญาโท (หลักสูตรเทคโนโลยีและนวัตกรรมประมง) สาขาวิชาการประมง ลงพื้นที่ดังกล่าวฯ

ทั้งนี้ เพื่อยกระดับขีดความสามารถชุมชนตำบลบ้านเหล่า อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา อีกทั้งได้ตรวจวัดคุณภาพน้ำ และให้คำแนะนำในการเลี้ยงปลาดังกล่าว เพื่อเตรียมความพร้อมการเริ่มงานวิจัย แหล่งทุนวิจัย หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ประจำปี 2564

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
27/9/2564 14:26:04น. 317