28/9/2564 10:25:05น. 373
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา   TO BE NUMBER ONE IDOL
เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา นิสิตสาขาวิชาดนตรีและนาฏศิลป์ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 5 (ฝ่ายหญิง) ในการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 11 ประจำปี 2564ระดับประเทศและรับเข็มพระราชทานพร้อมโล่รางวัล ใน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการฯ ณ ศูนย์การค้าเจเจ มอลล์ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร นำโดยว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยนางสาวมาลีวัลย์ ศรีวิลัย รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย นางสาววันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียนป่าแดดวิทยาคม ผู้ปกครอง ญาติ เจ้าหน้าที่ และกองเชียร์แกนนำ TO BE NUMBER ONE จังหวัดเชียงราย ได้เข้าเฝ้ารับเสด็จองค์ประธานโครงการฯ และร่วมชมให้กำลังใจในการประกวด

ภาพ :   สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittikun.ka@up.ac.th
28/9/2564 10:25:05น. 373