28/9/2564 11:33:44น. 754
วันที่ 27 กันยายน 2564 คณะเภสัชศาสตร์ได้จัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุงาน รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร นุวัตร วิศวรุ่งโรจน์ อดีตคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดขึ้น ณ อาคารปฏิบัติการ คณะเภสัชศาสตร์ โดยในช่วงเช้าได้มีพิธีทำบุญสืบชะตา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ถัดมาช่วงบ่ายเป็นพิธีกล่าวมุทิตาจิต โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว เป็นตัวแทนคณะเภสัชศาสตร์ ตามด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต ศิษย์เก่า คณะเภสัชศาสตร์ กล่าวมุทิตาจิต แก่รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร นุวัตร วิศวรุ่งโรจน์ ที่ทำคุณประโยชน์ต่อคณะเภสัชศาสตร์ และมหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งในงานมีผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต คณะเภสัชศาสตร์ รวมถึงผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมแสดงมุทิตาจิตด้วยความอบอุ่น

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
28/9/2564 11:33:44น. 754