ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับทุนโครงการวิจัย “ทุนพัฒนาศักยภาพนักวิจัย” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

1/10/2564 10:31:23น. 388

วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับทุนโครงการวิจัยทุนพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลือชา ลดาชาติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ได้รับทุนโครงการ การส่งเสริมสะเต็มศึกษา ด้วยการเรียนรู้บนฐานการออกแบบ จำนวนเงินสนับสนุน 180,000 บาท

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จตุพร อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริหารการศึกษา ได้รับทุนโครงการ การพัฒนาภาวะผู้นำยุคดิจิทัลเพื่อการบริหารสถานศึกษาในยุคการเปลี่ยนแปลงที่ผลิกผันของผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย จำนวนเงินสนับสนุน 120,000 บาท

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิลาวัลย์ สมยาโรน อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา ได้รับทุนโครงการ การพัฒนาแบบจำลองการออกแบบการเรียนแบบผสมผสานโดยใช้กลวิธีการกำกับตนเองในการเรียนร่วมกับกระบวนการคิดวิเคราะห์ สำหรับนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวนเงินสนับสนุน 100,000 บาท

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
1/10/2564 10:31:23น. 388